Giới thiệu về công ty

Công ty Cổ phần Cơ khí NCM được thành lập vào tháng 6 năm 2010 với đội ngũ kỹ thuật và chuyên gia giàu kinh nghiệm, kiến thức và đam mê về cơ khí. Không dừng lại ở đó, luôn tích cực nghiên cứu khoa học công nghệ tiên tiến để áp dụng và cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, phục vụ nhu cầu đang ngày càng đa dạng của Khách hàng.

Với tác phong làm việc chuyên nghiệp và trách nhiệm, lấy Uy tín và Chất lượng làm thước đo thành công, mỗi một sản phẩm do NCM chế tạo đều nhận được phản hồi tích cực từ Đối tác và Khách hàng. Kiên định trên lộ trình tiến tới sự phát triển bền vững, tập thể CBCNV Công ty Cổ phần Cơ khí NCM quyết tâm phấn đấu và nỗ lực nhiều hơn nữa nhằm mang lại chất lượng và dịch vụ đẳng cấp, xứng đáng với sự tín nhiệm của Quý đối tác và Khách hàng.

ncm

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm như sau:

- Các sản phẩm dùng cho lĩnh vực bê tông dư ứng lực như: nêm, neo, ống gen kẽm, bar-chair, máy bơm vữa…

- Thiết bị và máy móc cho các lĩnh vực: hóa chất, thực phẩm, xây dựng…, như: băng tải, gầu tải, hệ thống cân định lượng, cân đóng bao, sàng phân loại, máy nghiền và các dây chuyền sản xuất phân bón và chế biến thực phẩm, nước giải khát…

- Lắp đặt hệ thống đường ống công nghệ, ống áp lực bằng thép và inox...

- Kết cấu khung nhà xưởng, nhà tiền chế, lắp đặt khung dầm cho pa-lăng, cầu trục…

 

Sứ mệnh cao cả của NCM là chế tạo, sản xuất, lắp đặt và thi công các sản phẩm phục vụ trong ngành kỹ thuật xây dựng dự ứng lực, hóa chất, thực phẩm,v.v. và tầm nhìn là trở thành nhà cung ứng các sản phẩm cơ khí hàng đầu cả nước, trong khu vực và trên thế giới.

Trong suốt 8 năm hình thành và phát triển, NCM vẫn luôn hoạt động theo phương châm " Nhanh chóng - Tiết kiệm - Hiệu quả". Sự tin tưởng của quý đối tác và khách hàng là động lực to lớn để tập thể nhân sự Công ty Cổ Phần Cơ khí NCM phấn đầu và quyết tâm đem lại những giải pháp ngày càng tối ưu về công nghệ, đảm bảo về chất lượng và hiệu quả khi sử dụng.

Công ty cổ phần cơ khí NCM rất mong nhận được sự lựa chọn và hợp tác của quý khách hàng.

Top