Chính sách chất lượng

Với phương châm “AN TOÀN  →  CHẤT LƯỢNG  →  NHANH CHÓNG  →  HIỆU QUẢ” tập thể CBCNV Công ty Cổ phần Cơ khí NCM cam kết thực hiện nghiêm túc những Chính Sách Chất Lượng, cụ thể:

▶  Đảm bảo mọi sản phẩm cung cấp cho khách hàng an toàn trong suốt quá trình sử dụng. ▶  Đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho Khách hàng về chất lượng những sản phẩm và dịch vụ 

    cung cấp với giải pháp tối ưu nhất.

▶  Công tác thi công, lắp đặt, bảo trì được thực hiện nhanh chóng, cẩn thận và chính xác. ▶  Đảm bảo tính hiệu quả về kỹ thuật, hiệu suất và kinh tế.

Hình: Quy trình đóng gói sản phẩm của NCM

Tất cả các sản phẩm do NCM sản xuất, đặc biệt là các sản phẩm được sản xuất hàng loạt với số lượng lớn, có quy định phải đem đi test định kỳ các tiêu chí, cụ thể như sau:

1. Neo: Từ ngày 01-04 hàng tháng phòng QLCL & ATLĐ phải đem ít nhất 2 mẫu bất kỳ đến Trung Tâm Kỹ Thuật 3 để thử lại độ cứng (28±4 HRC) và độ tụt nêm (không vượt quá 6mm).

2. Casting: Từ ngày 01-04 các tháng 04/07/2011, Phòng QLCL & ATLĐ phải mang một mẫu bất kỳ đến Trung Tâm Kỹ Thuật 3 để test lại tiêu chí thành phần hóa học và cấu trúc tế vi của gang cấu tạo nên đế neo.

3. Ống Gen: Mỗi lần nhập ống gen (tôn mạ kẽm), sau khi kiểm tra kích thước và đánh giá chất lượng bề mặt tôn mạ kẽm đạt yêu cầu, Phòng QLCL & ATLĐ phải lưu lại mẫu và mang đến Trung Tâm Kỹ Thuật 3 để test tiêu chí độ dày tôn và chiều dày lớp mạ.

4. Các sản phẩm kết cấu gò hàn: Nếu có sản phẩm nào yêu cầu kiểm tra chất lượng mối hàn (kiểm tra khuyết tật bên trong mối hàn và vết nứt bề mặt), Phòng QLCL & ATLĐ phải tìm đơn vị để test tiêu chí này.

 VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

✓  Giải pháp toàn diện, hiệu quả tối ưu

✓  Phục vụ nhanh chóng, chất lượng đảm bảo

✓  Gia công và sản xuất theo yêu cầu

✓  Tuân thủ nội quy An Toàn Lao Động và các quy trình sản xuất chế tạo khác

Top