Giá trị cốt lõi

Công ty Cổ Phần Cơ Khí NCM được thành lập với một đội ngũ kỹ thuật và chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết, đồng thời luôn cập nhật những kiến thức khoa học tiên tiến và sử dụng

công nghệ hiện đại.

Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, có trách nhiệm, Công ty chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm, thiết bị và máy móc có chất lượng tốt nhất để phục vụ cho các ngành: xây dựng, thực phẩm, hoá chất và các lĩnh vực công nghiệp khác. Sản phẩm Neo và ống gen công ty cung cấp luôn đáp ứng được yêu cầu về chất lượng của tất cả các dự án từ quy mô nhỏ đến những dự án mang tầm cỡ quốc tế như Landmart 81.

Từ khi thành lập đến nay, công ty NCM luôn hoạt động theo những định hướng cụ thể giúp ngày càng hoàn thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp đến khách hàng.

Hình:GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CÔNG TY CP CƠ KHÍ NCM

Công ty Cổ phần Cơ khí NCM, với khát vọng trở thành đơn vị sản xuất, chế tạo nguyên vật liệu DUL; máy móc trang thiết bị cơ khí và thi công công trình dự ứng lực hàng đầu Việt Nam. NCM luôn thấm nhuần những giá trị cốt lõi để phục vụ mục tiêu tăng trưởng và phát triển bền vững.

Hệ thống giá trị cốt lõi này là tôn chỉ làm việc xuyên suốt của toàn nhân sự, đồng thời thể hiện bản sắc văn hóa mang đậm dấu ấn NCM đối với Quý đối tác và Khách hàng.

 

Top