Vào 9h00 ngày 16/04/2018, Công ty Cổ Phần Cơ Khí NCM tổ chức buổi lễ chào đón và trao quyết định bổ nhiệm nhân sự cấp quản lý luân chuyển từ Công ty Cổ phần Kỹ Thuật Nam Công đến nhận công tác tại Công ty Cổ Phần Cơ Khí NCM. Cũng như trao quyết định bổ nhiệm cho những nhân sự cấp quản lý của Công ty NCM.

Buổi lễ diễn ra với sự có mặt của những nhân sự cấp cao như:

  • Hội đồng quản trị:

Ông Nguyễn Phi Hùng - Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị. 

Ông Kỳ Minh Khương  - Thành viên Hội Đồng Quản Trị.

  • Ban Pháp chế:

Bà Nguyễn Thị Diễm - Trưởng ban.

  • Ban kiểm soát và đánh giá nội bộ:

Bà Phan Thị Bích Liễu - Trưởng ban.

  • Ban giám đốc của công ty:

Ông Nguyễn Hải Long - Tổng Giám Đốc của Công ty CP Cơ Khí NCM.

Ông Đinh Văn Thạnh  - Phó Tổng Giám Đốc của Công ty CP Cơ Khí NCM

Buổi lễ bắt đầu với những chia sẻ rất hay và ý nghĩa của Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị - Nguyễn Phi Hùng dành cho những nhân sự chuẩn bị được bổ nhiệm chức vụ mới nói riêng, cũng như toàn thể nhân viên trong Công ty nói chung.

Sau khi bộ phận HRAD đọc quyết định bổ nhiệm cấp quản lý cho từng nhân sự. Những nhân sự với sự nổ lực, phấn đấu không ngừng trong công việc và tinh thần ham học hỏi, tự hoàn thiện bản thân. Họ đã được ban Lãnh đạo tin tưởng và trao cho những trọng trách mới trong năm 2018 với những vị trí đảm nhiệm những chức vụ quan trọng trong Công ty. Cụ thể như sau: 

  • Nhân sự quản lý cấp cao mới của NCM

Ông Phan Ngọc Anh - Phó Tổng giám đốc phụ trách khối thi công.

Bà Lương Thị Bích Liễu - Trưởng phòng PBID

  • Những nhân sự được bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng:

Ông Hoàng Văn Thức - Trưởng phòng kỹ thuật và thiết kế

Ông Nguyễn Thanh Vũ - Trưởng phòng kinh doanh và đấu thầu.

Bà Nguyễn Thị Lê Li - Trưởng trung tâm mua sắm.

Bà Phan Thị Thu Thảo - Kế toán trưởng của công ty.

Bà Hà Thị Phương - Trưởng phòng hợp đồng và tính giá.

Ông Huỳnh Hoàng Tấn - Trưởng phòng quản lý chất lượng và an toàn lao động.

Ông Phạm Công Việt - Quản lý sản xuất xưởng F2.

Sau khi Tổng Giám Đốc lên phát biểu, trao quyết định, trao hoa cho các nhân sự được bổ nhiệm. Từng nhân sự lên phát biểu cảm nghĩ khi được ban lãnh đạo tin tưởng trao cho những vị trí quan trọng. Đó là vinh dự, đồng thời cũng là trách nhiệm, thử thách để mỗi nhân sự trưởng thành hơn trong vai trò mới. Nhận được sự tin tưởng đó, các nhân sự cũng cam kết mạnh mẽ với Ban lãnh đạo rằng sẽ quyết liệt hơn, bản lĩnh hơn, có trách nhiệm với công việc của Công ty hơn, để công việc của từng phòng ban trong Công ty được thực hiện với kết quả tốt nhất, góp phần phát triển Công ty NCM ngày càng lớn mạnh hơn cả về quy mô, lẫn thương hiệu trên thị trường.

Với nhưng thay đổi trong sơ đồ cơ cấu tổ chức, Công ty đã thành lập ra những phòng ban đảm nhiệm những công việc chuyên biệt. Công ty đã có sự phân công nhân sự chủ chốt đảm nhận vị trí quan trọng góp phần điều hành và thực hiện tốt công việc của từng phòng ban. Đây là quyết định mang tính chiến lược, đánh dấu bước ngoặt lớn cho Công ty NCM trên con đường phát triển, lớn mạnh phía trước.