Năm 2017 Công ty Cổ phần Cơ khí NCM ký được 2 hợp đồng cung cấp sản phẩm cơ khí và vật tư xây dựng với số lượng lớn. Đó là hợp đồng với Công ty Kasati cung cấp

hơn 6,000 bộ Anten Viba để xuất khẩu sang Peru. Đây là một bước tiến nằm ngoài sự kỳ vọng của tập thể nhân sự NCM nhưng đồng thời cũng là bước đệm để NCM tiếp tục có những kế hoạch chinh phục những thị trường tiềm năng khác trong khu vực và thế giới.

Tại thị trường trong nước, tiêu biểu là dự án cung cấp hơn 7,000 bộ neo và lắp đặt hơn 225,000 mét ống gen cho dự án nhà xưởng Ni- pro, dự án được triển khai trong những tháng cuối năm của Công ty Namcong, một trong những thành viên của Namcong Group.

Ngoài 2 dự án tiêu biểu trên, NCM cũng đã và đang thực hiện nhiều đơn hàng với khối lượng lớn cho những Khách hàng thân thiết khác. Với những tiềm năng to lớn về thị trường cung cấp các sản phẩm vật tư DUL cũng như các mặt hàng cơ khí, Ban lãnh đạo NCM đã quyết định đầu tư 5 tỷ đồng để xây dựng thêm nhà xưởng tại Củ Chi nhằm đáp ứng nhu cầu đang tăng cao và công trình này đã chính thức khởi công vào ngày 10/11/2017.