Vào ngày 16/06/2018, Công ty Cổ Phần Cơ Khí NCM đã tổ chức buổi tiệc đặc biệt để kỷ niệm 8 năm ngày thành lập công ty tại nhà hàng Venus, số 117 – 117A Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh.  

Buổi lễ có sự góp mặt của Ban lãnh đạo Công ty, Ban lãnh đạo của các Công ty thành viên trong Nam Công Group cũng như toàn thể cán bộ nhân viên Công ty NCM.

 

Đây không chỉ là sự kiện để chúc mừng sinh nhật lần thứ 8 của NCM mà còn là dịp để tất cả toàn thế cán bộ nhân viên Công ty cùng nhìn lại chặng đường 8 năm qua và ghi nhận những đóng góp và nỗ lực không ngừng nghỉ của tất cả các thành viên Công ty để đưa NCM ngày một phát triển vững mạnh.

Sinh nhật lần thứ 8 Công ty Cổ phần Cơ khí NCM

Trong bài phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Hải Long – Tổng Giám đốc Công ty NCM đã nhấn mạnh: “8 năm là một chặng đường chưa quá dài nhưng cũng không hề ngắn ngủi đối với một doanh nghiệp trẻ như NCM. Trải qua 8 năm hình thành và phát triển, hiện nay NCM đang có rất nhiều cơ hội để vươn xa và phát triển bền vững. Trên hành trình sắp tới, chắc chắn sẽ không tránh khỏi những thách thức, khó khăn mà NCM phải đương đầu nhưng tập thể NCM sẽ đoàn kết, nỗ lực hết sức mình để vượt qua và khẳng định NCM luôn là đối tác tin cậy của mọi khách hàng”. Sau phát biểu của TGĐ là lời chúc mừng đến từ CT HĐQT – Nguyễn Phi Hùng gửi đến Công ty NCM. Chủ tịch chúc Công ty NCM bước qua tuổi mới sẽ đạt được nhiều thành công mới, khẳng định được vị thế và thương hiệu của Công ty trên thị trường.

Sinh nhật lần thứ 8 Công ty Cổ phần Cơ khí NCM

Cũng tại buổi lễ, Ban lãnh đạo Công ty đã gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc đến toàn thể cán bộ nhân viên đã đồng hành cùng NCM trong suốt 8 năm qua.

 

Trong đêm tiệc, ngoài những tiết mục văn nghệ tươi vui, hài hước đến từ các thành viên Công ty NCM, buổi tiệc còn giúp thành viên trong gia đình NCM và Namcong Group có cơ hội được ngồi gần lại bên nhau để cùng ôn lại những kỷ niệm trong 8 năm đồng hành cùng NCM qua đoạn phim tài liệu ngắn cũng như game show với chủ đề NCM - 8 năm một hành trình. Game Show diễn ra với sự tham gia nhiệt tình của toàn thể CBCNV Công ty

Sinh nhật lần thứ 8 Công ty Cổ phần Cơ khí NCM

Bữa tiệc sinh nhật lần thứ 8 của Công ty NCM khép lại trong sự ấm cúng và trọn vẹn của tình thân, khi tập thể CBCNV NCM thuộc các chi nhánh Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh cùng nhau hội ngộ tại bữa tiệc này, cùng nhau nhìn lại thành quả, cũng như những khó khăn mà Công ty đã trải qua trong 8 năm. Để rồi sau đó lại tiếp lửa cho nhau bằng những dự định, kế hoạch mới cho năm 2018 tiếp tục là một năm đại thành công.