Dự án 9 View được đánh giá là giải pháp toàn diện về nhà ở dành cho các bạn trẻ ở Hồ Chí Minh. Nhờ sự hội tụ của những lợi thế hoàn hảo về vị trí, tiện ích, thiết kế, không gian sống, giá và chính sách thanh toán.

Dự án được toạn lạc ngay khu phức hợp cao cấp Phước Long Spring Town, quận 9, TP. Hồ Chí Minh. Với diện tích khu đất lên tới 12.672 m², dự án có 18 tầng và 1 tầng hầm.     

         

NCM bằng năng lực của mình, Công ty đã chứng minh được bài toán về kỹ thuật, kinh tế cùng với kinh nghiệm và phong cách làm việc chuyên nghiệp đã thuyết phục được Chủ đầu tư là Công ty Cổ Phần Hưng Thịnh chọn NCM là nhà thầu phụ cho hạn mục "Cung cấp và thi công lắp đặt hệ thép hình sàn tầng hầm cho dự án 9 View".

Vào ngày 28/02/2018, Chủ đầu tư - Công ty Cổ Phần Hưng Thịnh đã ký đã ký hợp đồng chính thức với Công ty Cổ Phần Cơ Khí NCM cho hạng mục "Cung cấp và thi công lắp đặt hệ thép hình sàn tầng hầm". Dự án với quy mô lớn, sử dụng hơn 400 tấn thép, giá trị dự án lên đến hàng chục tỷ đồng.

Đây là một trong những dự án lớn về thi công hạng mục "Nhà thép tiền chế" mà NCM có cơ hội được triển khai. Qua đó, NCM có thể khẳng định năng lực của mình trước khách hàng. Đưa thương hiệu NCM trong lĩnh vực cung cấp và thi công hạng mục "Nhà thép tiền chế" lên 1 tầm cao mới, đến gần hơn với khách hàng và là cơ sở để NCM triển khai các dự án khác có quy mô lớn hơn.